Vốn là một hoạt động thường niên của khoa, năm nay Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học tiếp tục diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên, sự hướng dẫn, giúp đỡ của giảng viên và sự ủng hộ, quan tâm của Lãnh đạo, giảng viên và toàn thể sinh viên khoa Ngoại ngữ.

Hội nghị diễn ra vào hồi 14h ngày 14 tháng 5 năm 2016, tại phòng học 103 A3 cơ sở 3, trường Đại học Hà Tĩnh, với sự tham gia của toàn thể giảng viên trong khoa cũng như các đại biểu từ các khoa trong Trường.

Đây là một hoạt động bổ ích nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cũng như tạo ra sân chơi trí tuệ cho sinh viên toàn khoa.

Hội nghị năm nay có sự tham gia của 13 sinh viên với các đề tài đa dạng thuộc các lĩnh vực: ngữ pháp, ngữ âm, phương pháp giảng dạy.... , trong đó có 6 đề tài nổi bật được trình bày tại Hội nghị. Mặc dù trùng với mùa thi, nhưng năm nay các báo cáo tại Hội nghị đều đã được đánh giá rất cao về chất lượng nội dung cũng như cách thức trình bày.

Tại Hội nghị, các sinh viên đã trình bày nội dung bài viết và trả lời một cách xuất sắc các câu hỏi từ của những người tham gia và nhận những lời khen ngợi từ Ban giám khảo. Kết thúc hội thi, sinh viên Đường Thị Thu Hà, lớp K5 Sư phạm Anh đạt giải nhất; 02 giải Nhì thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Thu Trang, lớp K6 Ngôn ngữ Anh và Trần Thị Lệ Thủy, K5 Ngôn ngữ Anh; 02 giải Ba thuộc về sinh viên Trịnh Thị Tuyết và Đào Thị Ngà, lớp K5 Sư phạm Anh và 1 giải Khuyến khích thuộc về sinh viên Trương Bá Hoàng, lớp K5 Ngôn ngữ Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

SVNCKH1

TS. Nguyễn Gia Việt phát biểu khai mạc Hội nghị

SVNCKH2

SVNCKH3

Đại biểu, giảng viên và sinh viên tham dự Hội nghị

SVNCKH4

SVNCKH5

Phần trình bày và trả lời câu hỏi

SVNCKH6

Sinh viên Đường Thị Thu Hà đạt giải Nhất

SVNCHK7