Hòa chung không khí của tuổi trẻ tỉnh nhà đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập. Tối ngày 20 tháng 4,  Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Cuộc thi “Rung chuông vàng” với chủ đề “Tìm hiêu thân thế, sự nghiệp đồng chí Hà Huy Tập và quê hương  Hà Tĩnh”.

Đến và theo dõi Cuộc thi có đồng chí Trần Văn Lượng – Phó ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh  đoàn, đồng chí Nguyễn Kim Trường – Phó Chánh văn phòng Tỉnh đoàn, Thầy Nguyễn Gia Việt – Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Cô Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ và các bạn đoàn viên đến từ Liên chi đoàn Khoa Ngoại ngữ.

Cuộc thi chia làm hai phần chính, nội dung chủ yếu xoay quanh các kiến thức về Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và quê hương Hà Tĩnh. Thông qua Cuộc thi,  đã góp phần giúp các  bạn đoàn viên ôn lại truyền thống quý báu của Đảng, hiểu rõ hơn về tấm gương chiến đấu, hy sinh và những đóng góp to lớn đối với sự nghiệp Cách mạng và quê hương của một lãnh đạo ưu tú của Đảng.

Và sau hơn 2 giờ tranh tài quyết liệt, Cuộc thi đã tìm ra được hai bạn sinh viên dành giải Nhất khi cùng dừng lại ở câu hỏi 25/25. Đó là sinh viên Nguyễn Thị Giang và Trần Thị Hiền đến từ chi đoàn K7 - Ngôn ngữ Anh.

Một số hình ảnh về Cuộc thi

rung chuong vang 1

Phần thi kiến thức

rung chuong vang 2