Ngày 12/3/2021, Liên chi đoàn Khoa Ngoại Ngữ ra quân lao động và chăm sóc bồn hoa khu vực sân trường, nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Buổi ra quân được các đoàn viên trong Liên chi đoàn hưởng ứng nhiệt tình. Các đoàn viên đã tiến hành nhổ hết những loại hoa đã cũ, cuốc sạch cỏ, làm xốp đất và trồng cây mới.

Ngoài ra, Liên chi đoàn Khoa còn phân công các chi đoàn thay nhau tưới hoa hằng ngày để đảm bảo cây hoa được xanh tốt.

Đoàn viên Nguyễn Lê Khánh Chi – Chi đoàn K11 Ngôn ngữ Trung cho biết: “Đây là một hoạt động rất bổ ích, vừa rèn luyện sức khỏe cũng như làm đẹp thêm vườn hoa cây cảnh trong Trường”.

Việc cải tạo và trồng mới bồn hoa trước tòa nhà A5, đã đem lại một không gian sạch sẽ và thoáng mát.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan về hoạt động: